Thông Tin Truy Cập Cách Bảo Vệ Tuyệt Mật Dành Cho Người Dùng

Thông tin truy cập rất quan trọng với người dùng. Nếu bạn không biết cách tự bảo vệ nhiều khả năng sẽ bị lộ, lọt làm ảnh hưởng đời sống cá nhân và thất thoát tiền trong ví. Ngay sau đây, game quay hu sẽ mách bạn 10 cách bảo mật thông tin cá nhân khi trải nghiệm tại sân chơi của chúng tôi.

Nên “lơ” luôn các đường link lạ

Hiện tại có rất nhiều link lạ mạo danh game quay hu. Thậm chí bọn lừa đảo còn gửi thông tin vào tin nhắn, gmail của người dùng. Bạn vô tình truy cập vào các đường link lạ này sẽ tạo cơ hội để chúng lấy cắp thông tin truy cập và lừa gạt dễ dàng.

Để đảm bảo tính an toàn trước khi truy cập vào website, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng tên miền. Tốt nhất, bet thủ nên lưu link chính thống của chúng tôi, kể cả đường dẫn dự phòng. Ngoài ra, hội viên còn có thể tải, cài đặt ứng dụng đảm bảo vừa an toàn lại không bị chặn.

Nên “lơ” luôn các đường link lạ
Nên “lơ” luôn các đường link lạ

Nên đặt mật khẩu khó đoán

Một sai lầm chết người mà nhiều hội viên mắc phải đó là đặt mật khẩu quá dễ đoán như 123456 hay abcdef. Việc này tạo điều kiện cho bọn hacker dễ dàng xâm nhập thông tin truy cập và cuỗm mất tiền trong ví.

Một giải pháp hữu hiệu cho anh em là đặt mật khẩu mạnh chứa cả ký tự hoa, thường, ký tự đặc biệt và chữ số nhằm nâng cao tính bảo mật. Nếu bạn sợ mình quên thì có thể lưu trữ vào nơi bí mật khi cần mang ra dùng.

Định kỳ nên thay đổi mật khẩu

Việc thay đổi mật khẩu định kỳ là cách làm thông minh phòng tránh tốt hành vi xâm nhập thông tin truy cập một cách trái phép. Bạn nên nghĩ ra ít nhất 5 mật khẩu mạnh. Hội viên nên thay đổi qua lại với tần suất 3 tháng/1 lần giữa những mật khẩu đó.

Không tin tưởng người quen biết qua mạng xã hội

Nếu bạn nhận được lời mời truy cập vào game quay hu bởi một người nào xa lạ thì hãy đề cao cảnh giác. Hội viên tuyệt đối không tiết lộ bất kỳ thông tin truy cập nào cho họ. Thậm chí với người thân quen, nếu họ có những biểu hiện khác thường, và đòi hỏi thông tin gì đó từ bạn thì nên tỉnh táo. Nhiều khả năng tài khoản của họ đã bị hack và khống chế bởi một ai đó.

Không tin tưởng người quen biết qua mạng xã hội
Không tin tưởng người quen biết qua mạng xã hội

Không nên tùy tiện tiết lộ thông tin truy cập

Nhiều người thường vô ý đăng tải các hình ảnh về thông tin truy cập của mình lên mạng xã hội. Đó có thể là thông tin về chuyến bay, tài khoản ngân hàng,… Nếu buộc phải gửi hay đăng tải những hình ảnh đấy, bạn nên làm mờ các nơi nhạy cảm.

Luôn kiểm tra website tương tự game quay hu

Hiện có rất nhiều website giả mạo game quay hu. Mục đích của họ là lấy cắp thông tin truy cập để vào hệ thống chúng tôi chiếm lấy túi tiền của bạn. Ngoài ra, chúng còn bán thông tin người chơi để kiếm lời bất chính. Do đó, bạn nên liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để xác minh đây có phải là website chính chủ hay không. Không nên vội vàng thao tác vì chỉ trong nháy mắt chúng có thể lấy được tài khoản đăng nhập của bạn. 

Nên thực hiện đăng xuất sau mỗi lần đăng nhập

Mỗi lần đăng nhập vào game quay hu anh em nên thực hiện đăng xuất. Tuyệt đối không dùng chế độ tự động đăng nhập, sao lưu tài khoản. Đây là sơ hở tai hại nhất. Vì nếu kẻ xấu phát hiện lập tức tiền trong ví game sẽ không cánh mà bay, thông tin truy cập của hội viên bị mua bán trái phép.

Không cài đặt ứng dụng lạ, không rõ nguồn gốc

Tuyệt đối không cài đặt bất kỳ phần mềm nào lạ giả dạng game quay hu. Điều này chúng tôi đã khuyến cáo hội viên ngay từ đầu. Thậm chí bạn vào các chợ ứng dụng cũng vớ phải hàng Fake. Tốt nhất, người chơi nên tải, cài đặt App game quay hu tại trang web chính chủ. Hiện tại,  ứng dụng của chúng tôi tương thích với cả hai hệ điều hành là Android và IOS. Do đó hội viên không còn lo ngại vấn đề không xung đột phần mềm.

Đọc kỹ các điều khoản bảo mật trước khi đăng ký

Đây có lẽ là việc mà nhiều người thường bỏ qua nhất vì họ cho rằng đây là việc làm vô bổ. Tuy nhiên, điều này rất quan trọng vì hội viên sẽ nắm bắt được các thông tin được thu thập và mục đích sử dụng. Hơn nữa, hội viên có quyền từ chối cung cấp thông tin truy cập nếu như cảm thấy nghi ngờ hoặc không thỏa đáng về các điều khoản bảo mật.

Đọc kỹ các điều khoản bảo mật trước khi đăng ký thông tin truy cập
Đọc kỹ các điều khoản bảo mật trước khi đăng ký thông tin truy cập

Không nên dùng các công cụ diệt virus kém uy tín

Nếu có điều kiện, bạn nên mua các phần mềm diệt virus dành cho máy tính/laptop của mình. Tuy nhiên nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín với giá tiền vừa phải. Bạn không nên ham rẻ hoặc xài “chùa” vì chúng sẽ thâm nhập vào thiết bị và đánh cắp thông tin truy cập. Với phần mềm diệt virus uy tín sẽ dễ dàng phát hiện nhanh các mã độc (malware) đang hoạt động trong thiết bị của bạn, đồng thời sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề này triệt để.

Kết bài

Trên đây là 10 cách bảo mật thông tin truy cập mà hội viên nên áp dụng. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích đừng ngại chia sẻ cùng bet thủ khác giúp họ bảo mật thông tin một cách toàn diện nhất.